LỜI GIỚI THIỆU

 

 

 

Tọa lạc tại địa chỉ Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh tự hào là cơ sở Mầm non thứ 10 của Tập đoàn Giáo dục IGC trong hành trình tạo ra thế hệ công dân được phát triển toàn diện Tâm lực - Thể lực - Trí lực và làm nền tảng vững chắc cho các bậc giáo dục tiếp theo.

Vận hành với 3 giá trị cốt lõi Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm và 4 trụ cột chính là Chương trình học - Chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ và Kết nối, IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh sẽ luôn là ngôi trường đáng tin cậy cùng đồng hành và nâng bước mầm non thân yêu trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ từ 0 - 6 tuổi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG?

Chương trình học tập kết hợp hài hòa giữa khung chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình được Hội đồng chuyên môn của Tập đoàn Giáo dục IGC nghiên cứu và ứng dụng nhiều cách tiếp cận giáo dục vào chương trình hoạt động của trẻ như: Montessori, STEAM, Thể chất Nhật Bản, Toán tư duy, Dạy học theo dự án, Bơi lội, Dã ngoại học tập thực tế... nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập hạnh phúc, sáng tạo và đạt được mục tiêu giáo dục đã đề ra.

 

Không gian được thiết kế tinh tế, thân thiện, hiện đại và an toàn đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ.

Đội ngũ nhân sự yêu thương, tôn trọng trẻ; đam mê, tâm huyết với nghề; thân thiện, năng động; Kỹ năng Sư phạm tốt.

Kết nối Phụ huynh với tinh thần chuẩn mực, chuyên nghiệp qua cổng thông tin IGC Portal và hệ thống camera trực tuyến.

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

 

  Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh IGC Kiddy English được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài mang đến cho trẻ môi trường học tập ngoại ngữ thân thiện, hứng khởi; giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tự tin giao tiếp ngay từ bậc mầm non.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

ĐĂNG KÝ NGAY